Bell-Art

การสร้างระฆังสำริดขนาดใหญ่เพื่อเป็นพุทธบูชา สืบทอดพระพุทธศาสนา

นำมาซึ่งความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ชื่อเสียงลาภยศ สรรเสริญ ดังก้องกังวาล

หจก. เบลอาร์ต (ซองจงซา) ผลิตและจำหน่ายระฆังสำริดคุณภาพดีเยี่ยม Pattaya Grand Sales - เที่ยวทั้งวันลดทั้งเมือง - Trip2pattaya.com ดำน้ำ เกาะทะลุ ตกหมึก ที่พัก จ.ประจวบ ThaiBestJobs.Com | แหล่งหางานทั่วประเทศไทย :: หางาน ค้นหางาน สมัครงาน ประกาศงาน ศูนย์บริหารจัดการ การท่องเที่ยว จ.เชียงราย Aiweb :  Chiangmai Navihatorข้อมูลการท่องเที่ยวเชียงใหม่ unseentourthailand.com
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เบลอาร์ต เป็นสาขาของบริษัท ซองจงซา จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายระฆังให้กับทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศที่นับถือศาสนาพุทธ มีความมุ่งมั้นที่จะเป็นร้านขายระฆังที่ดีที่สุดทั้งรูปแบบลักษณะและโทนเสียง  ได้เปิดทำการเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2553 ด้วยประสบการณ์มากกว่า 48 ปี ที่ได้รับการถ่ายทอดมา ดังนั้นเราจึงได้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 

สามารถควบคุมเสียงของระฆัง
เราเป็นเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่สามารถควบคุมเสียงของระฆังได้ โดยใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำในการวิเคราะห์เสียงงผสมผสานเข้ากับเทคนิคโบราณ ทำให้ได้ระฆังที่มีเสียงไพเราะเพราะพริ้ง ก้องกังวานได้นาน และดังไปไกล
วัสดุคุณภาพดีเยี่ยม
ใช้วัสดุคุณภาพดีเยี่ยมที่คัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพดีทั่วโลก เป็นเนื้อสำริดแท้ๆ ผสมผสานกรรมวิธีการหล่อแบบโบราณของประเทศเกาหลี ที่สืบทอดมากว่า 1300 ปี ทำให้ระฆังมีอายุได้นานนับพันปี
ออกแบบอย่างปรานีตบรรจงโดยศิลปินแห่งชาติ
เป็นระฆังลวดลายแบบไทยเทพพนม ได้รับการออกแบบอย่างปรานีตบรรจงโดยศิลปินแห่งชาติ ทำให้ได้ลวยลายระฆังวิจิตรงดงาม ซึ่งเป็นงานศิลปะขั้นสูง โดดเด่นสวยงาม สะดุจตาแก่ผู้พบเห็น
จึงนับเป็นระฆังมหากุศล ที่เหมาะสำหรับถวายเป็นพุทธบูชา อยู่คู่กับ พุทธสถาน วัด สถานปฏิบัติธรรมตราบชั่วนิรันดร กี่ร้อยกี่พันปีผ่านไป ระฆังยักษ์มหากุศลก็ยังอยู่ยั้งยืนยงตลอดไป อีกทั้งมีลวยลายที่วิจิตรบรรจงชัดเจนสวยงามสะดุจตา และเสียงระฆังซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่สุดของเรา ที่ก้องกังวานได้นาน ได้ยินไปไกล จะดังก้องประทับใจอยู่คู่กับพุทธศาสนิกชนไปชั่วนิรันดรกาล
 

สาขาที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

 
 
สำนักงานสาขาที่ ประทศไทย
ระฆังที่ผลิตจากโรงงานที่ เกาหลี
 
 
สํานักงานใหญ่ กรุงโชล เกาหลีใต้

โรงงานที่เกาหลีใต้(ชินชอน)

 
 
  
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เบลอาร์ต ผู้ผลิตและจำหน่ายระฆังสำริดขนาดใหญ่หนักเป็นตันๆ และระฆังเล็กที่ระลึก

 

ห้างหุ้นสวนจำกัด เบลอาร์ต
117/5 ถนนเทวาภิบาล ตำบลในเมือง
อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด 45000
BELL ART LTD.,PART.
117/5 Thewaphiban Rd, Mueang Roi-Et,
Roi-et province,45000,Thailand.
โทรติดต่อ 
043-515576
08-1-872-7725 
08-9-514-1618
 
โปรโมทเว็บ โฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ThaiAll
Copyright © 2019 www.bellart.co.th All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป